Địa Chỉ Mua Bồn Tắm Gỗ Tại Tiền Giang Uy Tín Chất Lượng

Hiện nay nhu cầu mua Bồn Tắm Gỗ Tại Tiền Giang  đang rất hot bởi vì sự tiện dụng của sản phẩm này đối với sức khỏe là điều rất tốt, với chi phí khá rẻ bạn và gia đình có thể sử dụng lâu dài, không phải tốn quá nhiều chi phí khi hàng ngày, hàng tuần bạn phải đến spa, resort hoặc khách sạn để có thể trải nghiệm sản phẩm này.

Bán Bồn Tắm Bằng Gỗ Tại Tiền Giang

Bán Bồn Tắm Bằng Gỗ Tại Tiền Giang

Chắc hẳn bồn tắm gỗ là sản phẩm không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Bởi công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe của con người. Nếu bạn đang muốn tìm mua sản phẩm bồn tắm gỗ tại Tiền Giang.
Mà băn khoăn, không biết tìm sản phẩm tại đâu liệu cơ sở đó có sản phẩm uy tín chất lượng. Bài viết dưới đây, An Duy sẽ giải đáp những thắc mắc cách hợp lý nhất.

Cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ tại Tiền Giang uy tín – chất lượng

Tự hào là một làng nghề truyền thống và là cơ sở tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bồn tắm gỗ. Cơ sở sản xuất An Duy không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm. Cơ sở An Duy có những hàng trăm mẫu mã, đa dạng sản phẩm để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
Chúng tôi cam kết sản phẩm đều do cơ sở chúng tôi sản xuất , không thông qua bất kỳ bên trung gian nào. Mọi vấn đề lỗi kỹ thuật do sản xuất, vận chuyển chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.
Cơ sở An Duy hiện nay đã cung cấp sản phẩm bồn gỗ tắm tròn, bồn tắm bầu dục cho rất nhiều các cơ sở như Spa, khu nghỉ dưỡng, resort, và các hộ gia đình.
 Cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ tại Tiền Giang

Cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ tại Tiền Giang

Một số mẫu sản phẩm bồn tắm gỗ thông dụng

Hiện nay, cơ sở An  sản xuất cho ra những mẫu mã sản phẩm đa dạng. Nhằm phục vụ , đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Phổ biến như: thùng tắm gỗ tròn ,thùng tắm gỗ oval,  thùng tắm gỗ chữ nhật.
 bồn tắm gỗ bo viền Tiền Giang

bồn tắm gỗ bo viền

thùng tắm góc gỗ giả cổ Tiền Giang

thùng tắm góc gỗ giả cổ

Bồn gỗ tắm oval cao cấp Tiền Giang

Bồn gỗ tắm oval cao cấp

Ngoài những sản phẩm trên , bạn có thể tham khảo các mẫu sản phẩm thùng tắm gỗ tại trang Web thùng gỗ An Duy để chọn sản phẩm như ý mong muốn. Chúng tôi cam kết 100% các sản phẩm đều là ảnh thật tại cơ sở chúng tôi. Bên cạnh đó, cơ sở còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Dựa chọn kích thước, mong muốn về sản phẩm của khách hàng.

Hướng Dẫn mua bồn tắm gỗ tại Tiền Giang

Với khách hàng tại Tiền Giang có nhu cầu mua bồn tắm gỗ thực sự rất dễ dàng. Quý khách có thể lựa chọn các mẫu, kích thước bồn tắm gỗ Tiền Giang qua Website. Cửa hàng sẽ gửi hàng tới địa chỉ của khách hàng. Sau khi đã nhận được bồn và kiểm tra kỹ thì mới phải thanh toán tiền.
Note: Tất cả các sản phẩm khách hàng đặt nhưng khi nhận không đúng mẫu, không giống hình ảnh và không đúng chất liệu gỗ. Hãy từ chối nhận hàng và không trả bất kỳ chi phí nào để đảm bảo quyền lợi của quý khách cũng như đảm bảo uy tín cho cơ sở Tiền Giang.

Có nên tìm mua bồn tắm gỗ giá rẻ thanh lý hay mua mới ở Tiền Giang

Bồn tắm gỗ cũng tùy thuộc loại gỗ như thế nào mà có giá khác nhau, thường qua thời gian gỗ sẽ càng chắc, bên hơn, tuy nhiên cũng cần lưu ý mua thanh lý bồn tắm gỗ giá rẻ tại Tiền Giang vì sẽ gặp tình trạng mối mọt, hở ván ghép, đinh tác nứt … mất chế độ bảo hành, thời gian sử dụng sẽ ngắn hơn, mà chi phí mua lại hàng thanh lý cũng không phải rẻ, thay vì như vậy lời khuyên dành cho bạn nên mua bồn tắm gỗ mới nhé !

Bán bồn tắm gỗ tại Sóc Trăng giá rẻ, đủ mọi kích thước và kiểu dáng chỉ từ 3.000.000đ.

mua bồn tắm gỗ giá rẻ thanh lý Tiền Giang

Xem thêm: 16+ Mẫu bồn tắm mới nhất 

 Bồn tắm gỗ thông Tiền Giang

Bồn tắm gỗ thông

 Bảng giá Gia công sản xuất bồn tắm gỗ tại Tiền Giang tốt nhất 2022 

STT

Tên Bồn tắm gỗ các loại

Giá tiền (đơn vị VNĐ)

01

Cabin bồn gỗ xông hơi mini

7.000.000

02

Bồn tắm gỗ thuốc Pơmu cao cấp

5.500.000 – 6.000.000

03

Bồn tắm gỗ xông hơi bầu dục (kèm theo máy xông hơi)

4.600.000 (gỗ thông)6.000.000 (gỗ pơ mu)

04

Bồn tắm gỗ tròn cao cấp (kèm theo máy)

3.800.000 (gỗ thông)5.600.000 (gỗ pơmu)

05

Bồn tắm gỗ thông gia đình

4.600.000

06

Bồn tắm gỗ thông cao cấp

3.100.000

07

Bồn tắm gỗ thông sục massage cao cấp

26.500.000 (gỗ pơmu bo 2 lớp)

08

Bồn tắm gỗ Spa cao cấp

3.000.000 (gỗ thông)4.900.000 (gỗ pơmu)

09

Bồn tắm gỗ sồi cao cấp bo viền

5.000.000

10

Bồn tắm gỗ Pơmu tay nắm da cao cấp

6.000.000 – 6.200.000

11

Bồn tắm gỗ Pơmu cao cấp

6.000.000

12

Bồn tắm gỗ Pơmu cao cấp bo viền

5.200.000 – 5.500.000

 Địa chỉ, nơi bán bồn tắm bằng gỗ cao cấp uy tín giá rẻ tại Tiền Giang ở đâu 

Thùng Gỗ An Duy xuất thân từ Làng nghề truyền thống Đọi Tam – Hà Nam với các sản phẩm chủ lực được gia công sản xuất từ gỗ như: bồn tắm bằng gỗ, chậu gỗ ngâm chân, thùng gỗ sồi, các loại trống gỗ,… Với kinh nghiệm nhiều năm sản phẩm Bồn tắm gỗ An Duy với đa dạng mẫu mã: kiểu nhật, kiểu việt, tròn dáng đứng, dáng nằm, oval, bầu dục … gia công theo yêu cầu và kích thước đã nhận được nhiều sự tín nhiệm, trở thành đối tác của chủ Spa, Resort, Khách sạn tại Tiền Giang.

Doanh nghiệp tư nhân Thùng Gỗ An Duy

-Cơ Sở Sản Xuất: Làng Nghề Truyền Thống Trống Đọi Tam – Tiên Sơn – Duy Tiên – Hà Nam

-Cơ Sở 2: QL 1A - Xã Tiên Tân - TP. Phủ Lý - Hà Nam

- Liên Hệ

- Hotline/Zalo: 0961.273.276

- Email: thunggoanduy@gmail.com

- Wedsite: www.thunggolangtam.com

Video review Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ thực tế

Bồn Tắm Gỗ Tại Tiền Giang

Viết bình luận