Những Sản Phẩm Bồn Tắm Gỗ Thông Được Yêu Thích?

Bồn tắm gỗ có lẽ là một trong những sản phẩm không còn quá xa lạ đối với chúng ta và được nhiều người sử dụng, bạn có thể nhìn thấy các sản phẩm bồn tắm gỗ ở các bộ phim xưa, tuy nhiên hiện nay rất nhiều người có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bồn tắm gỗ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các chất liệu gỗ được dùng làm để bồn tắm trong đó chất liệu phổ biến nhất là gỗ thông. Bài viết dưới đây của Thùng Gỗ An Duy sẽ giải thích cho bạn tại sao những sản phẩm bồn tắm gỗ thông lại được yêu thích.

Bồn tắm tròn gỗ thông An Duy

Bồn tắm tròn gỗ thông

Giới thiệu sơ qua về chất liệu gỗ thông

Gỗ thông được biết đến là một trong những loại gỗ khá phổ biến trên thị trường hiện nay và được trồng nhiều ở các khu vực tại Việt Nam. 

Đặc điểm bên ngoài của các sản phẩm gỗ thông này đó chính là có màu gỗ hơi vàng và lõi gỗ thì đậm màu hơn. Đặc điểm của loại gỗ này đó chính là có khối lượng khá nhẹ và mềm, tuy nhiên có độ cứng và độ đàn hồi cao.

Với tính chất này gỗ thông được coi là một trong những chất liệu gỗ được sử dụng nhiều trong việc chế tác các sản phẩm thủ công. Ngoài ra các đường vân của gỗ thông cũng vô cùng đẹp mắt với đường vân mềm mại đê đến thẩm mỹ đẹp cho vật dụng. Hiện nay gỗ thông được sử dụng vô cùng phổ biến, đặc biệt là trong thiết kế nội thất.

Đa số những chất liệu gỗ thông hiện nay trên thị trường đều được nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo chất lượng gỗ.

Xem thêm: Bồn Tắm Gỗ Thông

Tại sao những sản phẩm bồn tắm gỗ thông lại được yêu thích?

Bồn tắm gỗ thông có khả năng cải thiện sức khỏe

Lý do đầu tiên khiến cho các sản phẩm bồn tắm gỗ thông được sử dụng phổ biến đó chính là khả năng cải thiện sức khỏe. 

Không được biết đến là một trong những loại gỗ có mùi hương đặc trưng, khi kết hợp với nước nóng sẽ tạo ra một không gian vô cùng thư giãn và thoải mái.

Bồn tắm tròn gỗ thông xông hơi An Duy

Bồn tắm tròn gỗ thông xông hơi

Đây chính là một trong những yếu tố giúp cho bạn có thể thả lỏng tinh thần, thư giãn đầu óc sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đây được coi là một trong những biện pháp giúp bạn cải thiện tình trạng cũng như giảm căng thẳng mệt mỏi trong công việc một cách hiệu quả. 

Ngoài ra các sản phẩm bồn tắm gỗ thông còn có khả năng tăng cường hoạt động của hệ thống tuần hoàn. Giúp máu dễ dàng lưu thông đến các bộ phận nhờ đó giúp cho tinh thần được thư giãn và có lợi cho sức khỏe.

Bồn tắm gỗ thông dễ dàng thi công

Một trong những ưu điểm tiếp theo của chất liệu gỗ thông được sử dụng để làm bồn tắm đó chính là dễ dàng khi công. 

Đặc điểm của các chất liệu gỗ thông đó chính là có tính mềm và và xốp cho nên việc tạo hình ứng dụng gỗ thông tạo hình rất đơn giản. Bởi khả năng thi công dễ dàng cho nên sản phẩm này được sử dụng để làm bồn tắm gỗ thông.

Ngoài ra với tính chất và kết cấu các sợi gỗ bên trong gỗ thông vô cùng bền chặt và chắc chắn. Giúp cho nước không thể ngấm vào trong bề mặt gỗ thông từ đó giúp cho việc ngâm mình thông qua bồn tắm dễ dàng. Có thể thấy nhờ ưu điểm thi công dễ dàng chính là một trong những ưu điểm khiến nhiều người sử dụng cụ thông để thiết kế bồn tắm gỗ.

Bồn tắm gỗ thông dáng oval An Duy

Bồn tắm gỗ thông dáng oval

Bồn tắm gỗ thông có giá thành rẻ

Ưu điểm tiếp theo của các sản phẩm bồn tắm gỗ thông trên thị trường đó chính là tán thành của nó khá rẻ. Như bạn cũng biết gỗ thông quy được nhập khẩu từ nước ngoài tuy nhiên số lượng phổ thông lại vô cùng nhiều. Bởi vì lý do đó cho nên giá của các chất liệu gỗ thông hiện nay rẻ hơn rất nhiều so với những chất liệu khác như óc chó.,...

Một chiếc bồn tắm gỗ thông vừa có công dụng giúp bạn bạn có thể thư giãn thoải mái vừa là một sản phẩm có kiểu dáng thiết kế bắt mắt. Có thể nói giá  bồn tắm gỗ thông trên thị trường được coi là rẻ hơn rất nhiều so với những giá trị mà nó đem lại.

Bồn tắm gỗ giả cổ An Duy

Bồn tắm gỗ giả cổ

Thùng tắm gỗ bo viền tay vịn gỗ An Duy

Thùng tắm gỗ bo viền tay vịn gỗ

Bồn tắm gỗ cao cấp bọc da An Duy

Bồn tắm gỗ cao cấp bọc da

Xem ThêmBỏ Túi 4 Kinh Nghiệm Chọn Bồn Tắm Gỗ Chất Lượng

Chính vì thế hiện nay rất nhiều người ưa chuộng sử dụng bồn tắm gỗ thông để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng.

Địa chỉ cung cấp bồn tắm gỗ thông uy tín

Nếu như bạn đang muốn sử dụng các sản phẩm bồn tắm gỗ thông thì có thể tham khảo một số sản phẩm của Thùng Gỗ An Duy. Những sản phẩm bồn tắm gỗ thông mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đều là những sản phẩm bồn tắm gia công thủ công từ chất liệu gỗ uy tín. 

Những nguyên liệu gỗ thông đều được sản xuất từ những cây thông đã đủ tuổi, đảm bảo chất lượng khi sử dụng. Ngoài ra những sản phẩm này còn được làm với công nghệ cao với những người có kinh nghiệm nên có thể đảm bảo về mặt chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm. 

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã trả lời cho bạn câu hỏi tại sao bồn tắm gỗ thông lại được ưa chuộng sử dụng, nếu bạn còn điều gì thắc mắc về bồn tắm gỗ thông thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm 

Doanh nghiệp tư nhân Thùng Gỗ An Duy

-Cơ Sở Sản Xuất: Làng Nghề Truyền Thống Trống Đọi Tam – Tiên Sơn – Duy Tiên – Hà Nam

-Cơ Sở 2: QL 1A - Xã Tiên Tân - TP. Phủ Lý - Hà Nam

- Liên Hệ

- Hotline/Zalo: 0961.273.276

- Email: thunggoanduy@gmail.com

- Wedsite: www.thunggolangtam.com

Những Sản Phẩm Bồn Tắm Gỗ ThôngNhững Sản Phẩm Bồn Tắm Gỗ ThôngNhững Sản Phẩm Bồn Tắm Gỗ Thông

Viết bình luận