Địa Chỉ Mua Bồn Tắm Gỗ Tại Thái Nguyên Uy Tín Chất Lượng

Thái Nguyên cùng với Bình Dương, Bắc Ninh, Đồng Nai và Bắc Giang nằm trong nhóm 5 tỉnh thành được các doanh nghiệp đánh giá có cơ sở hạ tầng tốt nhất năm 2022 vừa qua, cũng là những trung tâm công nghiệp lớn của cả nước. tiếp cận nhu cầu sử dụng bồn tắm gỗ ở Thái Nguyên rất nhiều.

Chính vì vậy Thùng Gỗ An Duy đã có mặt tại thị phần lớn này, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất gia công các sản phẩm thiết bị phòng tắm bằng gỗ như chậu gỗ ngâm chân, bồn tắm bằng gỗ Pơ mu, gỗ sồi … chúng tôi được nhiều khách hàng lớn tại đây như chủ Spa, khách sạn, Resort quan tâm và làm đối tác, đại lý phân phối sản phẩm tiềm năng này.

Bài viết này An Duy sẽ giới thiệu về sản phẩm thế mạnh và chủ lực của công ty cho nhiều khách hàng tại Thái Nguyên chưa biết và quan tâm đến sản phẩm này nhé !

Địa Chỉ Mua Bồn Tắm Gỗ Tại Thái Nguyên Giá Rẻ

có lên mua bồn tắm gỗ

Thời tiết Tỉnh Thái Nguyên
(Theo Wikipedia) Thái Nguyên nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm, nhưng do địa hình nên khí hậu Thái Nguyên vào mùa đông được chia thành 3 vùng rõ rệt:

Vùng lạnh nhiều nằm ở phía bắc huyện Võ Nhai.
Vùng lạnh vừa gồm các huyện Định Hóa, Phú Lương và phía nam huyện Võ Nhai.
Vùng ấm gồm: Thành phố Thái Nguyên, thành phố Sông Công, thành phố Phổ Yên và các huyện Đồng Hỷ, Phú Bình, Đại Từ.
Nhiệt độ trung bình của Thái Nguyên là 21,5 - 23 °C (tăng dần từ Đông sang Tây và từ Bắc xuống Nam); chênh lệch giữa tháng nóng nhất (tháng 6: 28,9 °C) với tháng lạnh nhất (tháng 1: 15,2 °C) là 13,7 °C. Tại thành phố Thái Nguyên, nhiệt độ cao nhất và thấp nhất từng được ghi nhận lần lượt là 41,5 °C và 3 °C.[13] Tổng số giờ nắng trong năm dao động từ 1.300 đến 1.750 giờ (giảm dần từ Đông sang Tây) và phân phối tương đối đều cho các tháng trong năm. Khí hậu Thái Nguyên chia làm 2 mùa rõ rệt, mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10 và mùa khô từ tháng 10 đến tháng 5. Lượng mưa trung bình hàng năm khoảng 2.000 đến 2.500 mm; cao nhất vào tháng 8 và thấp nhất vào tháng 1. Nhìn chung khí hậu tỉnh Thái Nguyên thuận lợi cho phát triển ngành nông, lâm nghiệp.

Nhu cầu sử dụng bồn tắm gỗ Thái Nguyên cực kì lớn – Thị phần không thể bỏ qua

Chỉ cần gõ từ khóa “mua bồn tắm gỗ Thái Nguyên” lên trình search Google có đến 23.5000 kết quả, điều đó cho thấy nhu cầu và sự quan tâm về sản phẩm này luôn rất lớn hơn thế nữa Thị trường tại Thái Nguyên luôn luôn hấp dẫn nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, nhiều nhà hàng, khách sạn, resort, tiệm Spa, massage mọc lên như nấm.

Riêng với các khách sạn từ 3 – 5 sao bắt buộc trong nhà vệ sinh phải có bồn tắm, sản phẩm có phần đặc thù. Có khá nhiều chất liệu có thể kể đến như đá, sứ, acrylic … nhưng không thể bỏ bồn tắm thùng gỗ, một sản phẩm của Làng nghề truyền thống Đọi Tam – Hà Nam với thương hiệu Bồn tắm gỗ An Duy, với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, có kinh nghiệm hàng chục năm.

Thùng tắm gỗ đà nẵng

Địa Chỉ Mua Bồn Tắm Gỗ Thông Giả Cổ Tại Thái Nguyên

Bồn tắm gỗ tròn, bầu dục được người Thái Nguyên ưa chuộng

Không chỉ các chủ tiệm làm đẹp spa, massage hay khách sạn mới quan tâm đến bồn tắm bằng gỗ này mà các hộ gia đình cũng đặc biệt quan tâm, gần đây Doanh nghiệp An Duy đã nhận được nhiều cuộc gọi đặt hàng cho sản phẩm bồn tắm gỗ tròn, bầu dục bởi sự tiện dụng, có nhiều kích thước bồn, đặt mọi trí trong phòng tắm, hoặc có thể gia công sản xuất kích thước theo yêu cầu. Nhu cầu sử dụng tắm bồn ngâm thảo dược để thư giãn lấy lại tinh thần, đẹp da cho phụ nữ thì bồn tắm thùng gỗ là sự lựa chọn tuyệt vời, sản phẩm ưa chuộng của phụ nữ Thái Nguyên.

giá BỒN TẮM GỖ TẠI thái nguyên

Báo Giá Thùng Tắm Tròn Gỗ Thông Thái Nguyên

Quan tâm: 16 Bồn tắm gỗ đáp ứng mọi nhu cầu thư giãn cho phụ nữ Thái Nguyên

Địa chỉ, cửa hàng bán bồn tắm gỗ cao cấp giá rẻ uy tín tại Thái Nguyên ở đâu?

Chính vì nhu cầu cao mà việc tìm được cửa hàng bán bồn tắm gỗ ở Thái Nguyên không khó, nhưng để tìm được địa chỉ uy tín không phải dễ, có nhiều công ty sản xuất nhưng bạn phải cân nhắc và tìm hiểu về quy trình sản xuất, chất liệu sản phẩm ra sao, thông tin rõ ràng hay không, vì vấn đề bảo hành lỗi sản phẩm về sau.

Thùng Gỗ An Duy, hiện đang là nhà sản xuất, gia công tất cả các loại bồn tắm gỗ từ bồn tắm gỗ kiểu nhật, kiểu việt, tròn dáng đứng, dáng nằm, oval, bầu dục … gia công theo yêu cầu và kích thước. Đối tác của rất nhiều khách hàng tại Đà  là chủ Spa, Resort, Khách sạn lớn tại đây.

Có nên tìm mua bồn tắm gỗ giá rẻ thanh lý hay mua mới ở Thái Nguyên

Bồn tắm gỗ cũng tùy thuộc loại gỗ như thế nào mà có giá khác nhau, thường qua thời gian gỗ sẽ càng chắc, bên hơn, tuy nhiên cũng cần lưu ý mua thanh lý bồn tắm gỗ giá rẻ tại Thái Nguyên vì sẽ gặp tình trạng mối mọt, hở ván ghép, đinh tác nứt … mất chế độ bảo hành, thời gian sử dụng sẽ ngắn hơn, mà chi phí mua lại hàng thanh lý cũng không phải rẻ, thay vì như vậy lời khuyên dành cho bạn nên mua bồn tắm gỗ mới nhé !

Bán bồn tắm gỗ tại Hà Nội giá rẻ, đủ mọi kích thước và kiểu dáng chỉ từ 3.000.000đ

Bảng giá Gia công sản xuất bồn tắm gỗ tại Thái Nguyên tốt nhất 2022

STT

Tên Bồn tắm gỗ các loại

Giá tiền (đơn vị VNĐ)

01

Cabin bồn gỗ xông hơi mini

7.000.000

02

Bồn tắm gỗ thuốc Pơmu cao cấp

5.500.000 – 6.000.000

03

Bồn tắm gỗ xông hơi bầu dục (kèm theo máy xông hơi)

4.600.000 (gỗ thông)6.000.000 (gỗ pơ mu)

04

Bồn tắm gỗ tròn cao cấp (kèm theo máy)

3.800.000 (gỗ thông)5.600.000 (gỗ pơmu)

05

Bồn tắm gỗ thông gia đình

4.600.000

06

Bồn tắm gỗ thông cao cấp

3.100.000

07

Bồn tắm gỗ thông sục massage cao cấp

26.500.000 (gỗ pơmu bo 2 lớp)

08

Bồn tắm gỗ Spa cao cấp

3.000.000 (gỗ thông)4.900.000 (gỗ pơmu)

09

Bồn tắm gỗ sồi cao cấp bo viền

5.000.000

10

Bồn tắm gỗ Pơmu tay nắm da cao cấp

6.000.000 – 6.200.000

11

Bồn tắm gỗ Pơmu cao cấp

6.000.000

12

Bồn tắm gỗ Pơmu cao cấp bo viền

5.200.000 – 5.500.000

Địa chỉ, nơi bán bồn tắm bằng gỗ cao cấp uy tín giá rẻ tại Thái Nguyên ở đâu

Thùng Gỗ An Duy xuất thân từ Làng nghề truyền thống Đọi Tam – Hà Nam với các sản phẩm chủ lực được gia công sản xuất từ gỗ như: bồn tắm bằng gỗ, chậu gỗ ngâm chân, thùng gỗ sồi, các loại trống gỗ,… Với kinh nghiệm nhiều năm sản phẩm Bồn tắm gỗ An Duy với đa dạng mẫu mã: kiểu nhật, kiểu việt, tròn dáng đứng, dáng nằm, oval, bầu dục … gia công theo yêu cầu và kích thước đã nhận được nhiều sự tín nhiệm, trở thành đối tác của chủ Spa, Resort, Khách sạn tại Thái Nguyên.

Doanh nghiệp tư nhân Thùng Gỗ An Duy

-Cơ Sở Sản Xuất: Làng Nghề Truyền Thống Trống Đọi Tam – Tiên Sơn – Duy Tiên – Hà Nam

-Cơ Sở 2: QL 1A - Xã Tiên Tân - TP. Phủ Lý - Hà Nam

- Liên Hệ

- Hotline/Zalo: 0961.273.276

- Email: thunggoanduy@gmail.com

- Wedsite: www.thunggolangtam.com

Video review Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ thực tế

Bồn Tắm Gỗ Tại Thái NguyênBồn Tắm Gỗ Tại Thái NguyênBồn Tắm Gỗ Tại Thái NguyênBồn Tắm Gỗ Tại Thái NguyênBồn Tắm Gỗ Tại Thái Nguyên

Viết bình luận