Địa Chỉ Mua Bồn Tắm Gỗ Tại Điện Biên Uy Tín Chất Lượng

Hiện nay nhu cầu mua Bồn Tắm Gỗ Tại Điện Biên đang rất hot bởi vì sự tiện dụng của sản phẩm này đối với sức khỏe là điều rất tốt, với chi phí khá rẻ bạn và gia đình có thể sử dụng lâu dài, không phải tốn quá nhiều chi phí khi hàng ngày, hàng tuần bạn phải đến spa, resort hoặc khách sạn để có thể trải nghiệm sản phẩm này.

Bán Bồn Tắm Bằng Gỗ Tại Điện Biên

Bán Bồn Tắm Bằng Gỗ Tại Điện Biên

Để tìm một cửa hàng bán bồn tắm gỗ tại Điện Biên không hề khó, nhưng để tìm một xưởng trực tiếp sản xuất và bán tại Điện Biên thì không nhiều. Cơ sở sản xuất thùng gỗ An Duy chuyên đóng các loại thùng tắm bằng gỗ Thông, Sồi, Pơ Mu, gỗ Mít chất lượng cho khách hàng.

Những Ưu Điểm Khi Mua Tại Xưởng An Duy:

Khi quý khách mua đồ gỗ nội thất nói chung và mua bồn tắm gỗ nói riêng nếu tìm mua được tại xưởng sản xuất sẽ có những ưu điểm rất lớn và thuận lợi nhất về trước và sau khi mua hàng. 
1. Mẫu mã đa dạng, có thể đặt làm theo kích thước. Với các cửa hàng kinh doanh, thường họ sẽ nhập về và trưng bày bồn tắm tại Điện Biên những mẫu cơ bản và thông dụng. Những cỡ đặc biệt để đặt vừa phòng tắm của mỗi khách hàng thì sẽ không có và nếu đặt phải tốn nhiều thời gian vì cửa hàng lại phải đi đặt lại của những xưởng sản xuất khác.
 Thùng tắm bằng gỗ giả cổ Điện Biên

Thùng tắm bằng gỗ giả cổ

2. Giá bán bồn tắm gỗ rẻ và chất lượng là một lợi thế rất lớn, xưởng sản xuất bao giờ giá cũng rẻ hơn, chất lượng hơn vì bao giờ người thợ sản xuất đồ gỗ cũng giữ uy tín mà họ đã gây dựng hàng chục năm trong nghề. 
3. Chế độ bảo hành, hỗ trợ xử lý, thay đổi mẫu mã kích thước rất tiện dụng. Khi quý khách mua bồn tắm gỗ dùng cho gia đình, nếu mua tại cửa hàng mà không đặt vừa phòng tắm, rất khó để đổi lại vì cửa hàng thường chỉ có vài kích cỡ cơ bản. Hơn nữa, nếu khi đặt mua khách hàng muốn thay đổi mẫu mã dù là nhỏ nhất cũng rất khó vì cửa hàng họ phải đưa về xưởng nhập hàng để xử lý. Nếu quý khách mua của xưởng sản xuất, xưởng sẽ xử lý tại nhà với những chi tiết đơn giản và đưa về xưởng để chỉnh sửa rất đơn giản.
 Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ An Duy Điện Biên

Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ An Duy

VẬY NÊN, mua bồn tắm gỗ tại Điện Biên hãy đến với Thùng gỗ An Duy. Xưởng sản xuất trực tiếp với đầy đủ ưu đãi, mẫu mã, giá thành tốt và đặc biệt là sự yên tâm dù khách hàng chưa có nhiều kiến thức về thùng gỗ
Được sinh ra và phát triển tại làng nghề làm trống cổ truyền thôn Đọi Tam - tỉnh Hà Nam và thừa hường kỹ thuật ghép trống gỗ từ ông cha để lại. Những người thợ làm bồn gỗ tắm An Duy tạo ra những sản phẩm chất lượng, không ngừng tăng tính thẩm mỹ và giá thành tốt tới tay người dùng. 
Mẫu Mã: Bồn tắm bằng gỗ được chia làm 2 mẫu chính đó là dáng tròn đứng và dáng nằm Oval. Có tới hơn 20 mẫu được phát triển từ 2 mẫu cơ bản để tăng thêm tính thẩm mỹ, độc đáo và sang trọng. 
Chất Liệu: Bồn gỗ được làm chủ yếu từ gỗ Thông, thùng tắm gỗ Pơ Mu, thùng gỗ Sồi với những ưu điểm riêng. Gỗ Thông làm bồn tắm giá rẻ, gỗ Sồi vân gỗ đẹp, gỗ Pơ Mu siêu bền, đẹp, có mùi thơm dễ chịu và gỗ Lõi Mít bền nhất.
Giá bán Bồn Tắm Bằng Gỗ: Giá tiền bồn tắm dao động từ 2.500.000 - 6.000.000 đ với những mẫu thông dụng và >10.000.000đ với những mẫu cao cấp.
 Mua bồn tắm bằng gỗ tại xưởng sản Điện Biên

Mua bồn tắm bằng gỗ tại xưởng sản xuất - Một quyết định đúng cả về sau

Có nên tìm mua bồn tắm gỗ giá rẻ thanh lý hay mua mới ở Điện Biên

Bồn tắm gỗ cũng tùy thuộc loại gỗ như thế nào mà có giá khác nhau, thường qua thời gian gỗ sẽ càng chắc, bên hơn, tuy nhiên cũng cần lưu ý mua thanh lý bồn tắm gỗ giá rẻ tại Điện Biên vì sẽ gặp tình trạng mối mọt, hở ván ghép, đinh tác nứt … mất chế độ bảo hành, thời gian sử dụng sẽ ngắn hơn, mà chi phí mua lại hàng thanh lý cũng không phải rẻ, thay vì như vậy lời khuyên dành cho bạn nên mua bồn tắm gỗ mới nhé !

Bán bồn tắm gỗ tại Sơn La giá rẻ, đủ mọi kích thước và kiểu dáng chỉ từ 3.000.000đ

mua bồn tắm gỗ giá rẻ thanh lý Điện Biên

Xem thêm: 16+ Mẫu bồn tắm mới nhất 

 Bồn tắm gỗ thông Điện Biên

Bồn tắm gỗ thông

 Bảng giá Gia công sản xuất bồn tắm gỗ tại Điện Biên tốt nhất 2022 

STT

Tên Bồn tắm gỗ các loại

Giá tiền (đơn vị VNĐ)

01

Cabin bồn gỗ xông hơi mini

7.000.000

02

Bồn tắm gỗ thuốc Pơmu cao cấp

5.500.000 – 6.000.000

03

Bồn tắm gỗ xông hơi bầu dục (kèm theo máy xông hơi)

4.600.000 (gỗ thông)6.000.000 (gỗ pơ mu)

04

Bồn tắm gỗ tròn cao cấp (kèm theo máy)

3.800.000 (gỗ thông)5.600.000 (gỗ pơmu)

05

Bồn tắm gỗ thông gia đình

4.600.000

06

Bồn tắm gỗ thông cao cấp

3.100.000

07

Bồn tắm gỗ thông sục massage cao cấp

26.500.000 (gỗ pơmu bo 2 lớp)

08

Bồn tắm gỗ Spa cao cấp

3.000.000 (gỗ thông)4.900.000 (gỗ pơmu)

09

Bồn tắm gỗ sồi cao cấp bo viền

5.000.000

10

Bồn tắm gỗ Pơmu tay nắm da cao cấp

6.000.000 – 6.200.000

11

Bồn tắm gỗ Pơmu cao cấp

6.000.000

12

Bồn tắm gỗ Pơmu cao cấp bo viền

5.200.000 – 5.500.000

 Địa chỉ, nơi bán bồn tắm bằng gỗ cao cấp uy tín giá rẻ tại Điện Biên ở đâu

Thùng Gỗ An Duy xuất thân từ Làng nghề truyền thống Đọi Tam – Hà Nam với các sản phẩm chủ lực được gia công sản xuất từ gỗ như: bồn tắm bằng gỗ, chậu gỗ ngâm chân, thùng gỗ sồi, các loại trống gỗ,… Với kinh nghiệm nhiều năm sản phẩm Bồn tắm gỗ An Duy với đa dạng mẫu mã: kiểu nhật, kiểu việt, tròn dáng đứng, dáng nằm, oval, bầu dục … gia công theo yêu cầu và kích thước đã nhận được nhiều sự tín nhiệm, trở thành đối tác của chủ Spa, Resort, Khách sạn tại Điện Biên.

Doanh nghiệp tư nhân Thùng Gỗ An Duy

-Cơ Sở Sản Xuất: Làng Nghề Truyền Thống Trống Đọi Tam – Tiên Sơn – Duy Tiên – Hà Nam

-Cơ Sở 2: QL 1A - Xã Tiên Tân - TP. Phủ Lý - Hà Nam

- Liên Hệ

- Hotline/Zalo: 0961.273.276

- Email: thunggoanduy@gmail.com

- Wedsite: www.thunggolangtam.com

Video review Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ thực tế

Bồn Tắm Gỗ Tại Điện BiênBồn Tắm Gỗ Tại Điện BiênBồn Tắm Gỗ Tại Điện Biên

Viết bình luận