Địa Chỉ Mua Bồn Tắm Gỗ Tại Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực miền Trung - Tây Nguyên tiếp cận nhu cầu sử dụng bồn tắm gỗ ở Đà Nẵng rất nhiều.

Chính vì vậy Thùng Gỗ An Duy đã có mặt tại thị phần lớn này, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất gia công các sản phẩm thiết bị phòng tắm bằng gỗ như chậu gỗ ngâm chân, bồn tắm bằng gỗ Pơ mu, gỗ sồi … chúng tôi được nhiều khách hàng lớn tại đây như chủ Spa, khách sạn, Resort quan tâm và làm đối tác, đại lý phân phối sản phẩm tiềm năng này.

Bài viết này An Duy sẽ giới thiệu về sản phẩm thế mạnh và chủ lực của công ty cho nhiều khách hàng tại Đà Nẵng chưa biết và quan tâm đến sản phẩm này nhé !

Địa Chỉ Bán Bồn Tắm Gỗ Tại Đà Nẵng

Nhu cầu sử dụng bồn tắm gỗ Đà Nẵng cực kì lớn – Thị phần không thể bỏ qua

Chỉ cần gõ từ khóa “mua bồn tắm gỗ Đà Nẵng” lên trình search Google có đến 23.5000 kết quả, điều đó cho thấy nhu cầu và sự quan tâm về sản phẩm này luôn rất lớn hơn thế nữa Thị trường tại Đà Nẵng luôn luôn hấp dẫn nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, nhiều nhà hàng, khách sạn, resort, tiệm Spa, massage mọc lên như nấm.

Riêng với các khách sạn từ 3 – 5 sao bắt buộc trong nhà vệ sinh phải có bồn tắm, sản phẩm có phần đặc thù. Có khá nhiều chất liệu có thể kể đến như đá, sứ, acrylic … nhưng không thể bỏ bồn tắm thùng gỗ, một sản phẩm của Làng nghề truyền thống Đọi Tam – Hà Nam với thương hiệu Bồn tắm gỗ An Duy, với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, có kinh nghiệm hàng chục năm.

Bồn Tắm Gỗ Thông Giả Cổ

Bồn tắm gỗ tròn, bầu dục được người Đà Nẵng ưa chuộng

Không chỉ các chủ tiệm làm đẹp spa, massage hay khách sạn mới quan tâm đến bồn tắm bằng gỗ này mà các hộ gia đình cũng đặc biệt quan tâm, gần đây Doanh nghiệp An Duy đã nhận được nhiều cuộc gọi đặt hàng cho sản phẩm bồn tắm gỗ tròn, bầu dục bởi sự tiện dụng, có nhiều kích thước bồn, đặt mọi trí trong phòng tắm, hoặc có thể gia công sản xuất kích thước theo yêu cầu. Nhu cầu sử dụng tắm bồn ngâm thảo dược để thư giãn lấy lại tinh thần, đẹp da cho phụ nữ thì bồn tắm thùng gỗ là sự lựa chọn tuyệt vời, sản phẩm ưa chuộng của phụ nữ Đà Nẵng.

Thùng Tắm Tròn Gỗ Thông

Quan tâm: 16 Bồn tắm gỗ đáp ứng mọi nhu cầu thư giãn cho phụ nữ Đà Nẵng

Địa chỉ, cửa hàng bán bồn tắm gỗ cao cấp giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng ở đâu?

Chính vì nhu cầu cao mà việc tìm được cửa hàng bán bồn tắm gỗ ở Đà Nẵng không khó, nhưng để tìm được địa chỉ uy tín không phải dễ, có nhiều công ty sản xuất nhưng bạn phải cân nhắc và tìm hiểu về quy trình sản xuất, chất liệu sản phẩm ra sao, thông tin rõ ràng hay không, vì vấn đề bảo hành lỗi sản phẩm về sau.

Thùng Gỗ An Duy, hiện đang là nhà sản xuất, gia công tất cả các loại bồn tắm gỗ từ bồn tắm gỗ kiểu nhật, kiểu việt, tròn dáng đứng, dáng nằm, oval, bầu dục … gia công theo yêu cầu và kích thước. Đối tác của rất nhiều khách hàng tại Đà  là chủ Spa, Resort, Khách sạn lớn tại đây.

Có nên tìm mua bồn tắm gỗ giá rẻ thanh lý hay mua mới ở Đà Nẵng

Bồn tắm gỗ cũng tùy thuộc loại gỗ như thế nào mà có giá khác nhau, thường qua thời gian gỗ sẽ càng chắc, bên hơn, tuy nhiên cũng cần lưu ý mua thanh lý bồn tắm gỗ giá rẻ tại Đà Nẵng vì sẽ gặp tình trạng mối mọt, hở ván ghép, đinh tác nứt … mất chế độ bảo hành, thời gian sử dụng sẽ ngắn hơn, mà chi phí mua lại hàng thanh lý cũng không phải rẻ, thay vì như vậy lời khuyên dành cho bạn nên mua bồn tắm gỗ mới nhé !

Bán bồn tắm gỗ tại Hà Nội giá rẻ, đủ mọi kích thước và kiểu dáng chỉ từ 3.000.000đ

Bảng giá Gia công sản xuất bồn tắm gỗ tại Đà Nẵng tốt nhất 2022

STT

Tên Bồn tắm gỗ các loại

Giá tiền (đơn vị VNĐ)

01

Cabin bồn gỗ xông hơi mini

7.000.000

02

Bồn tắm gỗ thuốc Pơmu cao cấp

5.500.000 – 6.000.000

03

Bồn tắm gỗ xông hơi bầu dục (kèm theo máy xông hơi)

4.600.000 (gỗ thông)

   

6.000.000 (gỗ pơ mu)

04

Bồn tắm gỗ tròn cao cấp (kèm theo máy)

3.800.000 (gỗ thông)

   

5.600.000 (gỗ pơmu)

05

Bồn tắm gỗ thông gia đình

4.600.000

06

Bồn tắm gỗ thông cao cấp

3.100.000

07

Bồn tắm gỗ thông sục massage cao cấp

26.500.000 (gỗ pơmu bo 2 lớp)

08

Bồn tắm gỗ Spa cao cấp

3.000.000 (gỗ thông)

   

4.900.000 (gỗ pơmu)

09

Bồn tắm gỗ sồi cao cấp bo viền

5.000.000

10

Bồn tắm gỗ Pơmu tay nắm da cao cấp

6.000.000 – 6.200.000

11

Bồn tắm gỗ Pơmu cao cấp

6.000.000

12

Bồn tắm gỗ Pơmu cao cấp bo viền

5.200.000 – 5.500.000

Địa chỉ, nơi bán bồn tắm bằng gỗ cao cấp uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng ở đâu

Thùng Gỗ An Duy xuất thân từ Làng nghề truyền thống Đọi Tam – Hà Nam với các sản phẩm chủ lực được gia công sản xuất từ gỗ như: bồn tắm bằng gỗ, chậu gỗ ngâm chân, thùng gỗ sồi, các loại trống gỗ,… Với kinh nghiệm nhiều năm sản phẩm Bồn tắm gỗ An Duy với đa dạng mẫu mã: kiểu nhật, kiểu việt, tròn dáng đứng, dáng nằm, oval, bầu dục … gia công theo yêu cầu và kích thước đã nhận được nhiều sự tín nhiệm, trở thành đối tác của chủ Spa, Resort, Khách sạn tại Đà Nẵng.

Doanh nghiệp tư nhân Thùng Gỗ An Duy

-Cơ Sở Sản Xuất: Làng Nghề Truyền Thống Trống Đọi Tam – Tiên Sơn – Duy Tiên – Hà Nam

-Cơ Sở 2: QL 1A - Xã Tiên Tân - TP. Phủ Lý - Hà Nam

- Liên Hệ

- Hotline/Zalo: 0961.273.276

- Email: thunggoanduy@gmail.com

- Wedsite: www.thunggolangtam.com

Video review Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ thực tế

Bồn Tắm Gỗ Tại Đà NẵngBồn Tắm Gỗ Tại Đà NẵngBồn Tắm Gỗ Tại Đà NẵngBồn Tắm Gỗ Tại Đà Nẵng

Viết bình luận