Top 5 Mẫu Bồn Tắm Bán Chạy Nhất 2022

Hiện nay, xu hướng người Việt Nam chuyển sang sử dụng bồn tắm gỗ nhiều hơn so với các loại bồn tắm sứ thông thường. Không chỉ tiện dụng mà thùng tắm gỗ còn mang nhiều công dụng tốt với sức khoẻ mà các loại bồn tắm khác không có. Sau ngày dài làm việc trong văn phòng mệt mỏi thì lựa chọn ngâm mình trong Bồn tắm gỗ cao cấp để thư giãn là giải pháp cho sức khoẻ của bạn.

Tìm Hiểu Về 5 Mẫu Bồn Tắm Bán Chạy Nhất 2022

Thùng tắm gỗ dáng oval

Bồn tắm gỗ có nhiều kiểu dáng với nhiều loại kích cỡ khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng và thiết kế nhà tắm của mỗi gia đình. Giới thiệu đến các bạn một số kiểu dáng của thùng tắm gỗ Kiểu Nhật được ưa chuộng.
Kích thước chuẩn của bồn tắm gỗ Nhật dáng Oval là: dài 130cm – rộng 60cm – cao 65cm.
Loại bồn tắm này phù hợp với nhà tắm có diện tích lớn, rộng rãi. Thùng tắm gỗ Oval kiểu Nhật sẽ giúp không gian phòng tắm trở nên sang trọng và mang tính thẩm mỹ cao. Kiểu dáng nằm sẽ tạo cảm giác thoải má khi sử dụng, có thể dũi thẳng chân ngâm mình trong thùng tắm gỗ nhất là với người lớn tuổi.

Bồn gỗ tắm Nhật dáng Oval

Bồn tắm tròn gỗ thông

Bồn tắm gỗ dáng tròn có kích thước là: miệng 80cm * cao 70cm* đáy 70cm. Đến với cơ sở sản xuất Thùng Gỗ An Duy bạn có thể yêu cầu gia công kích thước theo ý muốn. Tại các spa hay gia đình có không gian phòng tắm nhỏ thì thích hợp lựa chọn sử dụng kiểu dáng này để tiết kiệm diện tích và di chuyển linh hoạt. Thùng tắm gỗ dáng tròn kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng dọn đẹp vệ sinh.

Thiết kế bồn tắm dáng tròn độc đáo

Bồn tắm gỗ sồi bo viền

Không gian phòng tắm độc đáo với thùng tắm gỗ bo viền. Những thùng tắm gỗ đều được đặt làm phù hợp với kích thước nhà tắm của bạn theo hình tròn hay hình oval. Nhà tắm thiết kế theo phong cách sang trọng lại tận dụng được các không gian nhỏ hẹp trong góc phòng hay cạnh tường một cách dễ dàng.

Phòng tắm sang trọng với thùng tắm gỗ bo viền

Bồn tắm gỗ Pơ mu cao cấp

Gỗ Pơ mu được biết đến là một loại gỗ cao cấp thích hợp sử dụng làm bồn tắm với nhiều những lợi ích tốt cho sức khoẻ. Bồn tắm được làm từ gỗ Pơ mu có màu sáng, các vân gỗ đẹp giúp cho phòng tắm của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp.

Thùng tắm gỗ Pơ mu xông hơi tại An Duy

Từ trong từng thớ gỗ của bồn tắm gỗ Pơ mu toát ra những hương thơm tự nhiên nhè nhẹ giúp tạo cảm giác thoải mái và thư giãn. Khi ngâm mình trong thùng tắm gỗ Pơ mu, các tinh chất từ bên trong thùng tắm tiết ra đem đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ.

Xem Thêm: Bồn Tắm Gỗ Chuẩn Spa Tại Nhà

Bồn tắm kiểu dáng độc đáo cho không gian nhà tắm của bạn

Gỗ thông có vân gỗ rất đẹp, hiếm khi có mắt tại sự sang trọng lẫn cổ điển. Thùng tắm gỗ thông với những nét cắt đường vân gỗ cực kì tinh tế, độc đáo , tạo sức hút mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Giá thành của thùng tắm gỗ làm từ gỗ thông giá thành rẻ hơn các loại bồn tắm gỗ khác trên thị trường. Giá thành rẻ nhưng chất lượng lại được đảm bảo 100% bởi gỗ tự nhiên không bị tách, nứt và độ bền lâu.

Xem Thêm: 24+ Mẫu Bồn Tắm Mới Nhất

Địa chỉ cung cấp bồn tắm gỗ uy tín chất lượng

Nếu như bạn đang muốn sử dụng các sản phẩm bồn tắm gỗ thông thì có thể tham khảo một số sản phẩm của Thùng Gỗ An Duy. Những sản phẩm bồn tắm gỗ thông mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đều là những sản phẩm bồn tắm gia công thủ công từ chất liệu gỗ uy tín. 

Những nguyên liệu gỗ thông đều được sản xuất từ những cây thông đã đủ tuổi, đảm bảo chất lượng khi sử dụng. Ngoài ra những sản phẩm này còn được làm với công nghệ cao với những người có kinh nghiệm nên có thể đảm bảo về mặt chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm. 

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã trả lời cho bạn câu hỏi tại sao bồn tắm gỗ thông lại được ưa chuộng sử dụng, nếu bạn còn điều gì thắc mắc về bồn tắm gỗ thông thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm 

Doanh nghiệp tư nhân Thùng Gỗ An Duy

-Cơ Sở Sản Xuất: Làng Nghề Truyền Thống Trống Đọi Tam – Tiên Sơn – Duy Tiên – Hà Nam

-Cơ Sở 2: QL 1A - Xã Tiên Tân - TP. Phủ Lý - Hà Nam

- Liên Hệ

- Hotline/Zalo: 0961.273.276

- Email: thunggoanduy@gmail.com

- Wedsite: www.thunggolangtam.com

5 Mẫu Bồn Tắm Bán Chạy Nhất 20225 Mẫu Bồn Tắm Bán Chạy Nhất 20225 Mẫu Bồn Tắm Bán Chạy Nhất 20225 Mẫu Bồn Tắm Bán Chạy Nhất 2022

Viết bình luận