Bán Thùng Tắm Bằng Gỗ Quận 7 Uy Tín Giá Rẻ

1. Lưu ý lớn khi sử dụng Thùng tắm bằng gỗ

  • + Khi sử dụng Thùng tắm bằng gỗ giá rẻ xong nên lưu ý một số vấn đề sau để sản phẩm có thể đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ nhất. Vệ sinh lau chùi sạch sẽ không đè các vật nặng lên mặt thùng tạo áp lực có thể dẫn đến cong vênh.
  • + Không để ở những nơi nhiệt độ cao như ngoài trời nắng hay ngoài trời mưa rất dễ nhanh hỏng. Không kéo lê sản phẩm trên mặt đất anh hưởng không tốt đến chất lượng bị trầy xước.

Thùng tắm bằng gỗ với 6 đai inox chắc chắn

2. Chia sẻ cách sử dụng Thùng tắm bằng gỗ

  • + Sau khi mua Thùng tắm bằng gỗ về bạn nên kiểm tra cẩn thận xung quanh sản phẩm xem có bị cong vênh trầy xước gì không để kịp thời báo lại với bên bán hàng để đổi trả nhanh chóng.
  • + Kiểm tra xem các mối nối có chắc chắn không cũng như kiểm tra luôn xem các đai sắt có đảm bảo an toàn không để khi sử dụng không bị hỏng hóc.
  • + Sau khi kiểm tra xong nên kiểm tra xem nó có bị rò rỉ không bằng cách ngâm qua với nước 4-5 ngày để kiểm tra rò rỉ ngâm như vậy sẽ làm gỗ có thể dãn nở ra hết mức được, nếu không sao có thể sử dụng bình thường.
  • + Khi đổ nước vào nên chú ý không được đổ trực tiếp nước nóng vào mà đổ nước lạnh trước rồi mới cho nước nóng hòa vào sau như vậy sẽ không bị co ngót, cho thêm ít thảo dược vào để hiệu quả đạt cao nhất.
  • + Thời gian tắm ngâm mình là 15-20 phút và không nên ngâm mình lâu quá không tốt cho sức khỏe.

Thùng tắm bằng gỗ pơ mu

3. Giới thiệu thêm về Thùng tắm bằng gỗ

Thùng tắm bằng gỗ là sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên nên vô cùng thân thiện với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nó được sử dụng tại mọi nhà để tắm rửa ngâm mình sau những giờ làm việc mệt mỏi giúp giảm stress căng thẳng và đẹp da hơn

Bồn tắm bằng gỗ sử dụng 2 kiểu dáng chủ yếu là dáng đứng và dáng nằm rất tiện lợi với nhiều không gian khác nhau loại gỗ được sử dụng nhiều đó chính là gỗ Thông, gỗ Pomu và gỗ sồi bởi đây là những loại gỗ phổ thông nhất và giá thành vừa phải nhất

Thùng tắm bằng gỗ dáng nằm

4. Thùng tắm bằn gỗ có công dụng gì với người sử dụng

  • Thùng tắm bằng gỗ có tác dụng rất tốt trong quá trình ngâm mình hàng ngày giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh sảng khoái hơn rất nhiều. Sẽ nâng cao chất lượng hơn nữa nếu sử dụng kèm thêm với thảo dược hàng ngày sẽ làm cho chất lượng đạt tối đa nhất
  • + Với những ai bị bệnh ngoài da nên sử dụng qua Bồn tắm gỗ tại nhà vì nó sẽ giúp bạn cải tạo hoàn thiện hơn về các phần da chết và tái tạo da mới vô cùng hiệu quả đó. Với người già và trẻ nhỏ cũng nên thường xuyên sử dụng để thư giãn và giảm đau nhức xương khớp cũng như là có không gian vui chơi mà không cần phải đi ao hồ.

Thùng tắm bằng gỗ có bo viền ở miệng

5. Thông tin liên hệ Bồn tắm gỗ pơ mu giá rẻ

Doanh nghiệp tư nhân Thùng Gỗ An Duy

-Cơ Sở Sản Xuất: Làng Nghề Truyền Thống Trống Đọi Tam – Tiên Sơn – Duy Tiên – Hà Nam

-Cơ Sở 2: QL 1A - Xã Tiên Tân - TP. Phủ Lý - Hà Nam

- Liên Hệ

- Hotline/Zalo: 0961.273.276

- Email: thunggoanduy@gmail.com

- Wedsite: www.thunggolangtam.com

Thùng Tắm Bằng Gỗ Quận 7Thùng Tắm Bằng Gỗ Quận 7Thùng Tắm Bằng Gỗ Quận 7Thùng Tắm Bằng Gỗ Quận 7

Viết bình luận