Những Lợi Ích Tuyệt Vời Của Bồn Tắm Gỗ Sồi Nhập Khẩu Nga

Gỗ sồi là dòng gỗ cao cấp vì nó có đặc tính chắc cứng, phát triển ở vùng ôn đới nên đương nhiên nó được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu. Gỗ sồi rất được ưa chuộng ở các thị trường khó tính vì nó có rất nhiều ưu điểm, chính vì vậy mà nếu bạn cần một chiếc bồn tắm, tại sao không phải bồn tắm gỗ sồi nhỉ? Hãy cùng Thùng Gỗ An Duy tìm hiểu sau đây.

Tại sao lại chọn bồn tắm gỗ ?

Điều gì khiến họ muốn đến một nơi, hạnh phúc ở đó, và quay lại hoặc kể cho bạn bè về điều đó? Phong phú và tráng lệ? Phòng được thiết kế đẹp và có nội thất đắt tiền. Họ đã quá quen với những điều này trong cuộc sống hàng ngày của họ nên họ cần một nơi khác biệt, như rừng hoặc núi.

Có thể những khách du lịch mà họ thích hạnh phúc chỉ vì họ có thể nhìn ra cửa sổ và thấy một ngọn đồi, một dòng sông, hoặc một cái ao nhỏ. Họ hạnh phúc với một căn phòng lợp lá cọ, khung tre, sàn nhà hay thậm chí chỉ là một chiếc bồn tắm bằng gỗ sồi trong phòng tắm. 

Lợi ích của bồn tắm gỗ sồi 

  • 100% chất liệu của bồn tắm gỗ sồi gỗ tự nhiên với tinh dầu tốt cho sức khỏe nâng cao hiệu quả ngâm các loại thảo mộc.

  • Có thể được làm với kích thước bất kỳ để phù hợp với mọi vị trí của bồn tắm.

  • Tâm gỗ sồi có khả năng chống mục nát và mối mọt rất tốt, và hoàn toàn không để lọt chất bảo quản nào.

  • Gỗ rắn chắc, mềm và không quá nặng.

  • Vân gỗ sồi của bồn tắm gỗ khá đều, nhìn đẹp mắt.

  • Có độ bóng, giúp cho những vật dụng được làm từ loại gỗ này trông đẹp và bóng hơn.

  • Nếu là gỗ sồi già thì thành phẩm sẽ có chất lượng rất cao và có những đường vân đẹp mắt. Nó cũng có thể xử lý những cú đánh lớn từ bên ngoài.

  • Rất bền, nặng, chịu lực nén tốt, có thể định hình khi ướt.

>> Xem thêm: Các loại bồn tắm gỗ tốt

Các mẫu bồn tắm gỗ

Bồn tắm tròn

Điều này làm cho miệng của bồn tắm rộng hơn một chút so với đáy. Khách hàng ngồi trong bồn tắm gỗ sồi tròn có chân đế và bắt chéo chân hoặc kéo đầu gối lên trước ngực.

Bồn tắm đứng này tốt hơn bồn tắm dài vì nó có thể được sử dụng để ngâm các loại thảo mộc cần ít nước hơn và không bị chảy nước nhiều. Nhưng ngồi không thoải mái lắm vì chân phải co lại. Tuy nhiên, bạn cũng nên ngâm mình trong bồn tắm khoảng 30 phút để việc ngâm mình hiệu quả hơn.

Kích thước bồn tắm gỗ sồi loại này: Miệng thùng 80cm, đáy 70cm, cao 70cm (Kích thước tiêu chuẩn). Có thể làm cho kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc vào cách nó sẽ được sử dụng.


Bồn tắm tròn với hai lớp

Vẫn giống như một chiếc bồn tắm tròn thông thường nhưng có viền gỗ rộng 6,5cm xung quanh lỗ thoáng. Khi tắm, bạn có thể chống tay và chống tay lên dễ dàng hơn vì gờ này giúp thành bồn chắc hơn và miệng bồn dày hơn. Bồn không vành rộng hơn khoảng 4,5cm so với bồn không vành.

Bồn tắm xông hơi tròn

Có những chiếc bồn tắm gỗ sồi tròn có nắp gỗ và một chiếc tủ hấp mini có thể tháo rời để có thể dùng để tắm thảo dược hoặc xông hơi. Rất khác biệt và hữu ích, đặc biệt là để tiết kiệm không gian. Tốn tiền, nhưng nó đáng giá. Điều kiện để có máy xông hơi: Máy mini dung tích 4 lít và có 16 chế độ cài đặt nhiệt. 

Bồn tắm làm bằng gỗ có sục khí và massage

Tất cả các mẫu bồn tắm bằng gỗ đều đồng ý rằng Bồn tắm sục khí Massage này là một sản phẩm tuyệt vời. Nó được chế tạo để bạn có thể lắp thêm hệ thống sục khí oxy, giúp giải phóng bọt khí ngay trên thân bồn. 

Quan trọng hơn, hệ thống sục khí này được bọc ngay sau lớp gỗ, vì vậy nếu bạn đang muốn mua một chiếc bồn tắm bằng gỗ sồi, hãy tìm một chiếc có tính năng này. Khách hàng chỉ cần đặt vào phòng tắm và móc vòi nước là có thể sử dụng. Không giống như một chiếc bồn sứ, nó không mất nhiều công để thiết lập. Nó cũng có thể được di chuyển, không giống như một chiếc bồn sứ, không thể di chuyển. Rất hữu ích và tiện dụng.

Kết cấu: Mặt trong của bồn sục giống như bồn tắm tròn thông thường nhưng rộng hơn 10cm. 

Sau đó, khoan bảy lỗ xung quanh thân bồn tắm gỗ sồi. Một cái phải là ống hút nước, và sáu cái còn lại là dụng cụ đẩy nước và không khí để mát-xa toàn thân. Sau đó, đặt máy sục khí vào vị trí và móc các đường ống dẫn nước lên. Ống dẫn khí đi xung quanh bể và được đậy bằng một miếng gỗ khác. Ngay cả máy bơm cho bể sục cũng được tích hợp sẵn trên ghế mà bạn ngồi để vào bồn. 

Phía cuối bồn có vòi hoa sen, vòi cấp nước và van cho bạn lựa chọn giữa nước nóng và lạnh. Một công tắc để bật và tắt máy bơm và một núm để thay đổi lượng không khí đi vào. Không có mạch điện tử được sử dụng, vì vậy nó sẽ tồn tại mãi mãi.

Kích thước: Nó có một máy bơm lớn 1100W và 220v để áp lực nước càng cao càng tốt để tăng hiệu quả điều trị.

Chính vì chất lượng nó mang lại mà giá thành của nó cũng tương đối cao, vì vậy càng quan trong khâu chọn lựa trước khi mua bồn tắm gỗ sồi. Hãy quan tâm đến loại gỗ sồi làm bồn tắm, kích thước phù hợp vì xưởng có thể làm theo ý bạn, hình dáng để phù hợp với phòng tắm. Đó là những gì bạn cần quan tâm nếu muốn sử dụng một chiếc bồn tắm gỗ sồi mà Thùng Gỗ An Duy đã chia sẻ. 

​​​​​​​Những Lợi Ích Tuyệt Vời Của Bồn Tắm Gỗ SồiNhững Lợi Ích Tuyệt Vời Của Bồn Tắm Gỗ SồiNhững Lợi Ích Tuyệt Vời Của Bồn Tắm Gỗ SồiNhững Lợi Ích Tuyệt Vời Của Bồn Tắm Gỗ SồiNhững Lợi Ích Tuyệt Vời Của Bồn Tắm Gỗ SồiNhững Lợi Ích Tuyệt Vời Của Bồn Tắm Gỗ Sồi

Viết bình luận