Bán Bồn Tắm Gỗ Pơ mu Quận Tân Phú Giá Rẻ

1. Chia sẻ cách bảo quản Bồn tắm pơ mu đơn giản

Để Thùng tắm gỗ pơmu bảo đảm chất lượng nhất có thể thì người dùng nên lưu ý một số vấn đề sau:

  1. - Không để bồn gỗ pơ mu ở ngoài trời nắng có nhiệt độ cao sẽ rất nhanh bị hỏng co ngót, nút tách sản phẩm
  2. - Cũng không nên để ở trời mưa sẽ bị mục gỗ, chập chờn máy không sử dụng được bình thường.
  3. - Vệ sinh lau chùi thường xuyên để sản phẩm luôn như mới.

Bồn tắm cao cấp gỗ Thông bọc da

2. Công dụng tuyệt vời của Bồn tắm gỗ pơ mu

Bồn tắm bằng gỗ pơ mu có tác dụng rất tốt trong việc xông hơi giúp người dùng thư giãn giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi, nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

- Bồn tắm giúp giảm đau nhức xương khớp cũng vô cùng hiệu quả đặc biệt là với người già có sức khỏe không tốt hay bị tê buốt chân tay.

- Với những bà đẻ mới sinh xong mà sức khỏe yếu thì cũng cũng nên sử dụng qua sản phẩm để tận hưởng được những lợi ích mà nó mang lại với toàn cơ thể chắc chắn sẽ cảm thấy rất hài lòng đó.

Bồn tắm gỗ pơmu dáng tròn

3. Bồn tắm gỗ pơ mu xong hơi có cấu tạo như thế nào?

Bồn tắm gỗ pơ mu xông hơi có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là Thùng tắm và Máy xông.

  • - Thùng tắm: được thiết kế y hệt một cái bồn tắm gỗ bình thường và được làm thêm một cái nắp bên trên sử dụng để giữ hơi nước không bị bay ra khỏi bên ngoài. Khi sử dụng chỉ cần bỏ nắp ra ngồi vào trong thùng và đậy nắp lại là dùng được.
  • + Xung quanh thùng sẽ được gắn chặt các đai inox vô cùng chắc chắn cũng đồng thời tạo điểm nhấn cho sản phẩm đẹp hơn rất nhiều.
  • - Máy xông: thuộc loại máy xông mino có dung tích 2 - 4Lit, công suất sử dụng lên đến 1000W và độ tạo hơi là rất mạnh. Sẽ có một dẫn dẫn hơi cào trong thùng xông bằng một lỗ nhỏ từ đó hơi sẽ tỏa ra hết không gian thùng xông, tùy vào mức độ to nhỏ có thể lựa chọn cho thùng xông. Nên ngâm cùng với thảo dược chất lượng sẽ đảm bảo hơn rất nhiều.

Bồn tắm gỗ pơmu dáng nằm

4. Hướng dẫn sử dụng Bồn tắm gỗ pơ mu ngay sau khi mua về

- Khi mua Thùng gỗ tắm pơ mu về việc đầu tiên bạn cần làm là nên kiểm tra xung quanh sản phẩm xem có bị cong vênh trầy xước gì không để kịp thời thông báo lại với bên người bán đổi trả. Tiếp theo sẽ phải thử qua với nước đổ đầy nước trong vòng 24h để kiểm tra rò rỉ vì đôi lúc không xông hơi vẫn có thể sử dụng nó để ngâm người mà phải không, nếu không có vấn đề gì tiến hàng lắp ráp.

- Trước tiên, bạn sẽ phải lắp ráp máy xông theo như hướng dẫn có sẵn và dùng ống dẫn hơi luồn trực tiếp vào trong thùng tắm qua một lỗ nhỏ có sẵn. Sau đó đổ nước vào máy xông cho thêm ít thảo dược vào càng tốt cho sản phẩm đồng thời cũng đậy kín lắm để bồn có thể giữ hơi nước được tốt nhất Thời gian ngâm mình vừa đủ là 15 - 20 phút không nên ngâm lâu quá không tốt cho sức khỏe

Bồn tắm gỗ cao cấp Bọc da

5. Địa chỉ xưởng sản xuất Bồn tắm gỗ pơ mu uy tín giá rẻ

Doanh nghiệp tư nhân Thùng Gỗ An Duy

-Cơ Sở Sản Xuất: Làng Nghề Truyền Thống Trống Đọi Tam – Tiên Sơn – Duy Tiên – Hà Nam

-Cơ Sở 2: QL 1A - Xã Tiên Tân - TP. Phủ Lý - Hà Nam

- Liên Hệ

- Hotline/Zalo: 0961.273.276

- Email: thunggoanduy@gmail.com

- Wedsite: www.thunggolangtam.com

Bồn Tắm Gỗ Pơ mu Quận Tân PhúBồn Tắm Gỗ Pơ mu Quận Tân PhúBồn Tắm Gỗ Pơ mu Quận Tân PhúBồn Tắm Gỗ Pơ mu Quận Tân Phú

Viết bình luận