Bồn Tắm Gỗ Pơ Mu Cao Cấp Dáng Đẹp 

Bồn Tắm Gỗ Pơ Mu Cao Cấp Dáng Đẹp 

Bồn Tắm Gỗ Pơ Mu Cao Cấp là mẫu bồn tắm bằng gỗ phù hợp cho khách hàng đang có nhu cầu mua cho Resort, Khách Sạn, Spa, Gia Đình dùng chủ yếu để ngâm tắm nước nóng, tắm thuốc mà muốn có được tư thế ngồi thoải mái. Cơ sở sản xuất Thùng Gỗ An Duy – Xưởng sản xuất số 1 về chất lượng bồn gỗ.

Xưởng bồn tắm gỗ cao cấp Thanh Minh

Xưởng bồn tắm gỗ cao cấp An Duy

Bồn Tắm Gỗ Pơ Mu Cao Cấp có rất nhiều mẫu nhưng về kiểu dáng thì thường có 3 loại chủ yếu đó là Bồn tròn tắm ngồi, Bồn vuông góc để đặt theo kích thước phòng tắm và cuối cùng là Thùng tắm dáng nằm hình Oval (Hình bầu dục). Trong bài viết này, An Duy sẽ giới thiệu tới quý khách mẫu Thùng tắm nằm gỗ Pơ Mu dài 130cm

Các mối ghép của bồn tắm gỗ áp dụng kĩ thuật ghép âm dương bằng các loại máy móc nhập khẩu. Bồn tắm gỗ có dáng Oval dài ở viền thùng được khoét thấp xuống tạo nét cong mềm mại phù hợp cho người tắm để tay lên để thư dãn.

Thân thùng có 3 đai tôn mạ kẽm bao quanh bồn tắm gỗ tạo sự chắc chắn tránh được va đập và áp lực mạnh.

Chân thùng được đóng thêm các miếng cao su nhỏ để cho thùng không bị hấp hơi nước và dính ẩm làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

THÙNG TẮM NẰM GỖ PƠ MU CỠ CHUẨN 130CM

 

Bồn tắm gỗ cao cấp gỗ pơ mu

Kích thước: Chiều dài 130cm, rộng 65cm, cao 65cm. Đây là kích thước tiêu chuẩn cho một mẫu bồn tắm dáng nằm. Bởi kích thước này vừa vặn cho một người nằm
dưới 80kg và cao từ 175cm trở lại có thể ngồi vừa thoải mái bên trong bồn tắm. Khi nằm ngâm tắm, người ngồi tựa lưng vào một đầu bồn và duỗi chân được thoải mái. Chiều rộng 65cm và chiều cao 65cm để nước bên trong bồn có thể ngập tới cổ người ngồi.

THÙNG TẮM NẰM GỖ PƠ MU CỠ CHUẨN 130CM

Thùng tắm bằng gỗ giá rẻ

Chất liệu: Gỗ Pơ Mu Việt Nam chuẩn xịn 100%. Gỗ Pơ Mu Việt Nam nổi tiếng là loại gỗ tốt, chịu nước tuyệt vời do có tinh dầu trong gỗ. Nhưng như thế là chưa đủ, điều làm Pơ Mu Việt trở thành loại gỗ để làm bồn tắm chiếm 80% trên thị trường chính là vân gỗ đẹp mùi thơm dễ chịu càng gặp nước nóng càng thơm nức. Hơn nữa, tinh dầu có trong gỗ Pơ Mu khi ngâm tắm giúp giảm đau nhức xương khớp, chữa trị chứng mất ngủ.

Kiểu dáng: Bồn có dáng bầu dục, hai đầu bồn hình tròn và thân bồn thẳng. Phần thành bồn phía giữa được cắt võng xuống tạo vẻ mềm mại và làm điểm để người dùng bám tay đứng lên hoặc ngồi xuống.

Bồn Tắm Gỗ Pơ Mu Cao Cấp

Bồn gỗ An Duy được ghép bằng kỹ thuật hèm âm dương chống rò rỉ, giúp bồn vững trãi hơn

Bảo hành: Bồn Tắm Gỗ Pơ Mu Cao Cấp 12 tháng chỉ có tại An Duy , độ bền trên 6 năm.
Hình ảnh sản phẩm: Ảnh thật 100% do An Duy chụp lại khi hoàn thiện và trước khi giao cho khách hàng.

Viết bình luận